Share and Learn แลกเปลี่ยนเรียนรู้การดำเนินงานสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงาน ครั้งที่ 6 “เตรียมตัวอย่างไร สู่การศึกษาไทยในยุคเปลี่ยนแปลง”

วิทยากร:
1) ดร.ห้าวหาญ ทวีเส้ง คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
2) ดร.ชุกรี แดสา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
3) คุณวราพร ละมูลตรี ผู้จัดการฝ่ายบริหารทรัพยากรมนุษย์ บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน)

9 พฤศจิกายน 2566 | เวลา 13.00 – 16.30 น.

ผ่านระบบออนไลน์ ZOOM Meeting