เชิญชวนนักศึกษาเข้าร่วมเชิญชวนนักศึกษาเข้าร่วมเตรียมความพร้อมนักศึกษาก่อนออกปฏิบัติงานสหกิจศึกษา “รู้ Generative AI เพื่อการทำงาน: ใช้เป็น ใช้อย่างถูกต้อง ไม่ตกยุคดิจิทัล” รุ่นที่ 4

สมัครเข้าร่วมโครงการ

ตรวจสอบรายชื่อ

สำนักการศึกษาและนวัตกรรมการเรียนรู้ กำหนดจัดโครงการเตรียมความพร้อมนักศึกษาก่อนออกปฏิบัติงานสหกิจศึกษา รุ่นที่ 4 หัวข้อ “รู้ Generative AI เพื่อการทำงาน: ใช้เป็น ใช้อย่างถูกต้อง ไม่ตกยุคดิจิทัล” ให้แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 3 และ 4 ที่มีแผนออกปฏิบัติงานสหกิจศึกษา เพื่อให้นักศึกษามีสมรรถนะและทักษะต่าง ๆ ให้สอดคล้องกับความต้องการของสถานประกอบการ ก่อนออกปฏิบัติงานสหกิจศึกษาโดยเฉพาะทักษะด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ ๆ ในการปฏิบัติงาน

วัตถุประสงค์

1) เพื่อให้ผู้เข้าร่วมอบรมมีความรู้ความเข้าใจวิธีการใช้งาน Generative AI

2) เพื่อรู้จักกระบวนการตั้งคำถาม กับ ChatGPT และ Google Gemini เพื่อการวิเคราะห์ การแก้ปัญหาและช่วยสนับสนุนการปฏิบัติงาน

3) เพิ่มทักษะและพัฒนานักศึกษาให้สามารถปฏิบัติงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและเกิดประสิทธิผลสูงสุด เมื่อออกปฏิบัติงานสหกิจศึกษา

กลุ่มเป้าหมาย

นักศึกษาชั้นปีที่ 3 หรือนักศึกษาชั้นที่ 4 ที่เตรียมออกปฏิบัติงานสหกิจศึกษาของทุกคณะ วิทยาเขตหาดใหญ่ จำนวน 300 คน

วัน และเวลาจัดงาน

วันที่ 30 สิงหาคม 2567 | เวลา 12.30 – 16.30 น.
ณ ห้องประชุม FMS 3409 คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

ใบรับรอง (e-Certificate)

นักศึกษาสามารถดาวน์โหลดใบรับรอง (e-Certificate) การเข้าร่วมกิจกรรมได้ หลังเสร็จสิ้นกิจกรรมและเข้าร่วมการประเมินกิจกรรม

หมายเหตุ

นักศึกษาที่แจ้งชื่อเข้าร่วมกิจกรรมแล้ว ไม่สามารถเข้าร่วมได้ ต้องดำเนินการแจ้งยกเลิกก่อนวันงานอย่างน้อย 5 วัน
มิฉะนั้น ผู้จัด จะเรียกเก็บค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นคนละ 100 บาท ยกเว้น กรณีมีผู้แทนจะไม่เรียกเก็บค่าใช้จ่ายดังกล่าว

คุณกาญจนา กองสวัสดิ์ หรือคุณสุทอง แซ่ตั้ง สำนักการศึกษาและนวัตกรรมการเรียนรู้
โทรศัพท์ : 0-7428-9225
e-mail : kanjana.ko@psu.ac.th หรือ suthong.s@psu.ac.th