CWIE จัดงาน Share and Learn แลกเปลี่ยนเรียนรู้การดำเนินงานสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงาน (Cooperative and Work Integrated Education : CWIE) เมื่อผ่านสถานการณ์โควิด

เครือข่ายพัฒนาสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงานภาคใต้ตอนล่าง จัดงาน Share and Learn แลกเปลี่ยนเรียนรู้การดำเนินงานสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงาน (Cooperative and Work Integrated Education : CWIE) เมื่อผ่านสถานการณ์โควิด” เพื่อเป็นเวทีในการสร้างความรู้ ความเข้าใจ แนวปฏิบัติที่ดีและรูปแบบการทำงานในช่วงสถานการณ์โควิดที่ผ่านมาและต่อจากนี้ แก่นักศึกษา คณาจารย์นิเทศ และผู้นิเทศ (พี่เลี้ยงสถานประกอบการ) และผู้ปฏิบัติงานสหกิจศึกษา และเพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์ระหว่างสถานประกอบการเกี่ยวกับการจัดสหกิจศึกษาในช่วงสถานการณ์โควิดที่ผ่านมาและมุมมองต่อจากนี้ ให้การปฏิบัติงานสหกิจศึกษามีผลสัมฤทธิ์และสอดคล้องกับสถานการณ์ที่เปลี่ยนไป โดยได้รับเกียรติจาก วิทยากรผู้มีความเชี่ยวชาญจากสถานประกอบการ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 24 พฤศจิกายน 2565 (ผ่านระบบ ZOOM Meeting) ณ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์  โดยมีคณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา รวมจำนวน 1,210 คน ให้ความสนใจเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้