VDO : การออกแบบหลักสูตรและการจัดการเรียนการสอนแบบโมดูล

บันทึกวิดีโอการอบรมเชิงปฏิบัติการ

เรื่อง การออกแบบหลักสูตรและการจัดการเรียนการสอนแบบโมดูล

เเมื่อวันที่ 18 ธันวาคม 2562 วิทยากรโดย ผศ.ดร.วิชัย เสวกงาม (จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย) ดร.กวินพัฒน์ สิริกานติโสภณ. ผศ.ยุพาวดี สมบูรณกุล  และ ผศ.ดร.ศิริลักษณ์ บางโชคดี (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์)