EILA จัดฝึกอบรมบุคลากรฯ การสร้างรายงานและสรุปผลข้อมูลด้วย Google Looker Studio

สำนักการศึกษาและนวัตกรรมการเรียนรู้ จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ “Turn Data into Fully Informative Reports and Dashboards using Looker Studio” ให้กับบุคลากร ในวันที่ 20-21 กุมภาพันธ์ 2566 ซึ่งเป็นการใช้แอปพลิเคชั่น Google Looker Studio เครื่องมือที่ช่วยในการจัดการข้อมูล วิเคราะห์และแสดงผลข้อมูลมาสร้างเป็น Dashboard หรือ Data Visualization เพื่อประกอบการนำเสนอรายงาน ให้มีความน่าสนใจ เข้าใจง่าย และสามารถทำได้อย่างรวดเร็ว วิทยากรโดย อาจารย์ณิชาพัชร สังข์แก้ว จากคณะการบริการและการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต มาร่วมถ่ายทอดและให้ความรู้ในครั้งนี้ ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ (ห้อง E-Testing Room ศูนย์เครือข่าย สทศ.) ชั้น 8 อาคารศูนย์ทรัพยากรการเรียนรู้ (อาคาร 1) มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์