บรรยากาศงาน “ตลาดนัดหลักสูตรอุดมศึกษา” ครั้งที่ 25 ประจำปี 2566

เริ่มแล้วสำหรับงาน “ตลาดนัดหลักสูตรอุดมศึกษา” ครั้งที่ 25 ประจำปี 2566 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 17-18 สิงหาคม 2566 ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

บรรยากาศภายในงานพบกับบูธกิจกรรมและนิทรรศการหลักสูตรจากหลากหลายสถาบันการศึกษาทั้งภายในและภายนอกประเทศ มาร่วมแนะแนว และแนะนำหลักสูตรที่น่าสนใจ สำหรับนักเรียน และนักศึกษาในระดับปริญญาตรี บัณฑิตศึกษา รวมทั้งผู้เรียนที่สนใจหลักสูตรเพิ่มเติมด้านการเรียนการสอนออนไลน์ และ Reskill & Upskill ที่เหมาะสำหรับทุกเพศ ทุกวัย