The 10th PSU Education Conference (Online) “Upskilling and Upscaling for Future Innovating Higher Education Quality”

พิธีเปิด กล่าวรายงาน

โดย ดร.ไพรินทร์ ชูโชติถาวร

นายกสภาสถาบันวิทยสิริเมธ

โดย ดร.สัมพันธ์ ศิลปนาฎ

รองประธานกรรมการ บริษัท เวสเทิร์น ดิจิตอล สตอเรจ เทคโนโลยีส์ (ประเทศไทย) จำกัด

โดย ศาสตราจารย์ ดร.พีระพงศ์ ทีฆสกุล

ประธานอนุกรรมการด้านการพลิกโฉมมหาวิทยาลัย คณะกรรมการการอุดมศึกษา

โดย ศาสตราจารย์ ดร.สุรินทร์ คำฝอย

คณะวิศวกรรมศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง

โดย Assist. Prof. Dr. Seon-Joo KIM

Department of Lifelong Education & Counseling,

Pukyong National University, Korea

โดย ดร.กลางใจ สิทธิถาวร

ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายพัฒนาการศึกษา

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

โดย Prof. Dr. Wan Ahmad Jaafar Wan Yahaya

Director of Centre for Instructional Technology & Multimedia, Universiti Sains Malaysia