EILA ร่วมออกบูธงานนิทรรศการ “ตลาดนัดหลักสูตรอุดมศึกษา” ครั้งที่ 26 ประจำปี 2567

เมื่อวันที่ 8-9 สิงหาคม 2567 ที่ผ่านมา สำนักการศึกษาและนวัตกรรมการเรียนรู้ (EILA) ได้ร่วมออกบูธงานนิทรรศการ “ตลาดนัดหลักสูตรอุดมศึกษา” ครั้งที่ 26 ประจำปี 2567 ซึ่งจัดขึ้น ณ Convention Hall ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี งานนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อแนะนำหลักสูตรและโอกาสการเรียนรู้ที่หลากหลายให้แก่นักเรียนและผู้ที่สนใจศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา

บูธของ EILA ได้รับความสนใจจากนักเรียน อาจารย์ และผู้ที่สนใจเป็นจำนวนมาก โดยมีการให้ข้อมูลเกี่ยวกับนวัตกรรมการเรียนรู้ การดำเนินงานของงานทะเบียนและประมวลผล การเรียนการสอนออนไลน์ PSU MOOC และการเรียนรู้ตลอดชีวิต (PSU Next-U) ที่ดำเนินการภายใต้สำนักฯ นอกจากนี้ ยังมีการจัดกิจกรรมสันทนาการตอบคำถามเพื่อรับของรางวัลภายในบูธ

งานนิทรรศการ “ตลาดนัดหลักสูตรอุดมศึกษา” ครั้งที่ 26 นี้ ถือเป็นโอกาสที่ดีสำหรับ EILA ในการประชาสัมพันธ์และสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับบทบาทและความสำคัญของสำนักการศึกษาและนวัตกรรมการเรียนรู้ ทั้งนี้ EILA ยังคงมุ่งมั่นที่จะพัฒนานวัตกรรมใหม่ ๆ และรูปแบบการเรียนการสอนเพื่อรองรับความต้องการของนักศึกษาและสังคมในอนาคต