พิธีลงนามความเข้าใจทางวิชาการด้านสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงาน (CWIE) ระหว่างเครือข่าย CWIE ภาคใต้ตอนล่าง กับ บริษัท ไอ-เทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด และบริษัท แมนเอ โพรสเซนฟูดส์ จำกัด (มหาชน)

เมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน 2566 ช่วงเช้า เครือข่ายพัฒนาสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงาน (เครือข่าย CWIE ภาคใต้ตอนล่าง) นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.สุรพงษ์ ชาติพันธุ์ รองประธานเครือข่าย CWIE ภาคใต้ตอนล่าง พร้อมด้วยผู้แทนเครือข่าย ร่วมลงนามบันทึกความเข้าใจ กับบริษัท ไอ-เทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) นำโดย คุณศิริพร นารีหวานดี ผู้จัดการทั่วไป พร้อมด้วยผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ และในวันเดียวกัน ช่วงบ่าย ได้ลงนามบันทึกความเข้าใจกับบริษัท แมนเอ โพรสเซนฟูดส์ จำกัด นำโดย คุณมานะ ศรีพิทักษ์ กรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วยผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ โดยวัตถุประสงค์ของการจัดกิจกรรมครั้งนี้ เพื่อร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์การดำเนินงาน CWIE ระหว่างสถาบันและสถานประกอบการ เปิดโอกาสให้นักศึกษาได้นำความรู้มาปฏิบัติงานจริงในสถานประกอบการ ร่วมกันพัฒนาสมรรถนะและคุณภาพของนักศึกษาให้สอดคล้องกับการเปลี่ยนแปลงของสังคมปัจจุบัน และได้สร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างเครือข่าย สถาบันการศึกษาและสถานประกอบการ