เปิดรับสมัครนักศึกษา เข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนของมหาวิทยาลัย Universitas Indonesia ประเทศอินโดนีเซีย ภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2567

สมัครเข้าร่วมโครงการ

มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ขอเชิญนักศึกษาที่สนใจสมัครเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนของมหาวิทยาลัย Universitas Indonesia ประเทศอินโดนีเซีย โดยจะได้รับการยกเว้นค่าลงทะเบียน สำหรับภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2567

ระยะเวลาการเป็นนักศึกษาแลกเปลี่ยน:

ระหว่างเดือนกุมภาพันธ์ – เดือนมิถุนายน 2568

ระยะเวลารับสมัคร:

ตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันที่ 25 สิงหาคม 2567

คุณสายทิพย์ แทนนิกร หรือ คุณสโรชา ปริชาตินนท์ สำนักการศึกษาและนวัตกรรมการเรียนรู้
Email: saithip.t@psu.ac.th หรือ sarocha.p@psu.ac.th
โทรศัพท์ 074-289212