เชิญชวนนักศึกษาร่วมโครงการ English Communication for Work and Email Correspondence in English (รุ่นที่ 3 – 5)

สมัครเข้าร่วมโครงการ

ตรวจสอบรายชื่อ

สำนักการศึกษาและนวัตกรรมการเรียนรู้ กำหนดจัดโครงการ English Communication for Work and Email Correspondence in English เพื่อให้นักศึกษาได้เรียนรู้และเข้าใจการสื่อสารและการโต้ตอบ e-mail ด้วยภาษาอังกฤษในที่ทำงาน ตลอดจนเตรียมความพร้อมในการสมัครงาน และนำไปใช้ได้จริงในการทำงานในอนาคต รวมทั้งยังเป็นการส่งเสริมศักยภาพการใช้ภาษาอังกฤษของนักศึกษา สร้างความมั่นใจในการติดต่อสื่อสาร สามารถนำไปประยุกต์ใช้ในการทำงานได้อย่างเหมาะสม

กลุ่มเป้าหมาย

นักศึกษาชั้นปีที่ 3 เป็นต้นไป และ นักศึกษาที่ต้องการเตรียมความพร้อมก่อนออกปฏิบัติงานสหกิจศึกษา รับจำนวน 50 คน

วัตถุประสงค์

1) เพื่อให้นักศึกษาได้เรียนรู้และเข้าใจการสื่อสารและการโต้ตอบ e-mail ด้วยภาษาอังกฤษในที่ทำงาน
2) เพื่อเตรียมความพร้อมให้กับนักศึกษาในการสมัครงานในองค์กรทั้งภายในและภายนอกประเทศ
3) เพื่อฝึกทักษะและส่งเสริมความสามารถ ในการใช้ภาษาอังกฤษได้อย่างมีประสิทธิภาพ และนำไปประยุกต์ใช้ในการทำงานได้อย่างเหมาะสม

วัน และเวลาจัดงาน

รุ่นที่ 3 : วันที่ 24 สิงหาคม 2567 | เวลา 09.00 – 16.00 น.

เวลา 09.00 – 12.00 น. | หัวข้อ English for Workplace Communication
— การสื่อสารภาษาอังกฤษในที่ทำงาน
— Workshop ฝึกปฏิบัติรายบุคคล/กลุ่ม

เวลา 13.00-16.00 น. | หัวข้อ English for Email Correspondence
— การเขียนและตอบ E-mail เชิงธุรกิจ (ภาษาอังกฤษ)

ณ ห้อง EILA3 ชั้น 8 อาคารศูนย์ทรัพยากรการเรียนรู้ (อาคาร 1) มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

รุ่นที่ 4 : วันที่ 25 สิงหาคม 2567 | เวลา 09.00 – 16.00 น.

รุ่นที่ 5 : วันที่ 31 สิงหาคม 2567 | เวลา 09.00 – 16.00 น.

ใบรับรอง (e-Certificate)

นักศึกษาสามารถดาวน์โหลดใบรับรอง (e-Certificate) การเข้าร่วมกิจกรรมได้ หลังเสร็จสิ้นกิจกรรมและเข้าร่วมการประเมินกิจกรรม

คุณสายทิพย์ แทนนิกร สำนักการศึกษาและนวัตกรรมการเรียนรู้
โทรศัพท์ : 0-7428-9212 , 06-3003-4026