เชิญชวนเข้าร่วมอบรม เตรียมตัวอย่างไร ให้พร้อมเข้าสู่ PSU-TPSF (Online)

สมัครเข้าร่วมโครงการ

ตรวจสอบรายชื่อ

สำนักการศึกษาและนวัตกรรมการเรียนรู้ กำหนดจัดอบรมเตรียมตัวอย่างไร.. ให้พร้อมเข้าสู่ PSU-TPSF เพื่อให้คณาจารย์ได้รับความรู้และเข้าใจเกณฑ์การประเมินและแนวปฏิบัติในการยื่นขอรับการประเมินตามกรอบมาตรฐานสมรรถนะอาจารย์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (PSU Teaching Professional Standards Framework: PSU–TPSF)

กลุ่มเป้าหมาย

อาจารย์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ทุกคณะ/ วิทยาเขต รับจำนวน 300 คน

วัตถุประสงค์

เพื่อให้ผู้เข้าร่วมได้รับความรู้และเข้าใจเกณฑ์การประเมินและแนวปฏิบัติในการยื่นขอรับการประเมินตามกรอบมาตรฐานสมรรถนะอาจารย์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (PSU Teaching Professional Standards Framework: PSU–TPSF) รวมถึงข้อจํากัด และปัจจัยส่งเสริมในการขอรับการประเมิน เพื่อให้สามารถยื่นขอรับการประเมินตามกรอบมาตรฐานสมรรถนะอาจารย์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

วิทยากร

รองศาสตราจารย์ ดร.วันดี สุทธรังษี
ผู้อำนวยการสำนักการศึกษาและนวัตกรรมการเรียนรู้

วัน และเวลาจัดงาน

วันที่ 20 สิงหาคม 2567 | เวลา 13.30 – 16.30 น.
ผ่านระบบออนไลน์ ZOOM Meeting

ใบรับรอง (e-Certificate)

ผู้เข้าอบรมสามารถดาวน์โหลดใบรับรอง (e-Certificate) การเข้าร่วมกิจกรรมได้ หลังเสร็จสิ้นกิจกรรมและเข้าร่วมการประเมินกิจกรรม

งานพัฒนาอาจารย์ สำนักการศึกษาและนวัตกรรมการเรียนรู้
โทรศัพท์ : 0-7428-9210 และ 9211