EILA จัดกิจกรรมทำบุญถวายภัตตาหาร เนื่องในโอกาสส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2567

เมื่อวันที่ 27 ธันวาคม 2566 สำนักการศึกษาและนวัตกรรมการเรียนรู้ จัดกิจกรรมพิธีบุญถวายภัตตาหารในช่วงเช้า เนื่องในโอกาสส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2567 โดยมีพิธีเจริญพระพุทธมนต์และถวายภัตตาหารแด่พระสงฆ์ 5 รูป เพื่อความเป็นสิริมงคลและสืบสานขนบธรรมเนียมประเพณีอันดีงามของไทย นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เถกิง วงศ์ศิริโชติ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและวิเทศสัมพันธ์ เป็นประธานในพิธี พร้อมทีมผู้บริหารและบุคลากรจาก 3 หน่วยงาน คือ ศูนย์กิจการนานาชาติและสื่อสารองค์กร บัณฑิตวิทยาลัย และศูนย์รับนักศึกษาและการทดสอบ ในการเข้าร่วมพิธีในครั้งนี้

และในช่วงบ่าย มีการจัดกิจกรรมปีใหม่ EILA มินิการแสดงจากแต่ละฝ่าย ที่ช่วยสร้างสีสัน ความสนุกสนาน พร้อมด้วยกิจกรรมแลกของขวัญที่สร้างความตื่นเต้น และสนุกสนานให้กับทุกคนได้เพลิดเพลินกันอย่างเต็มที่ กับของขวัญภายใต้ธีมห้องที่ชอบ

ชมภาพกิจกรรมเพิ่มเติม : (ช่วงเช้า) พิธีทำบุญถวายภัตตาหาร | (ช่วงบ่าย) กิจกรรมปีใหม่สำนักฯ