“ร้อยรัก รวมใจ สานสายใจ มุทิตา” งานแสดงมุทิตาจิตแด่ผู้เกษียณอายุงาน สำนักการศึกษาและนวัตกรรมการเรียนรู้ ประจำปี 2567

สำนักการศึกษาและนวัตกรรมการเรียนรู้ จัดงาน “ร้อยรัก รวมใจ สานสายใจ มุทิตา” เพื่อแสดงมุทิตาจิตแด่ผู้เกษียณอายุงาน ประจำปี 2567 แก่บุคลากรทั้ง 3 ท่าน คุณนงลักษณ์ อุเส็นดี คุณวาสนา สุขศิริ และคุณอุไรรัชต์ ราชพิทักษ์ ณ โรงแรมทีอาร์ ร็อค ฮิลล์ หาดใหญ่ เมื่อวันที่ 5 สิงหาคม 2567 ที่ผ่านมา

ซึ่งภายในงานได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.เถกิง วงศ์ศิริโชติ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและวิเทศสัมพันธ์ เป็นประธานในงาน พร้อมด้วยผู้บริหารสำนักฯ และตัวแทนบุคลากรกล่าวขอบคุณและเชิดชูเกียรติที่ผู้เกษียณได้อุทิศตนตลอดระยะเวลาที่ปฏิบัติงานร่วมกันในการพัฒนามหาวิทยาลัย พร้อมอวยพรและมอบของที่ระลึกและเกียรติบัตรเพื่อเป็นการแสดงความขอบคุณและยกย่องผู้เกษียณ

การจัดงานในครั้งนี้ สำนักการศึกษาและนวัตกรรมการเรียนรู้ ขอขอบคุณผู้เกษียณทุกท่านที่ได้ร่วมงานและทำคุณประโยชน์ให้กับสำนักฯ และมหาวิทยาลัยตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา พร้อมทั้งขออวยพรให้ทุกท่านมีความสุขและสุขภาพแข็งแรงในทุก ๆ วันของชีวิตหลังเกษียณ