EILA จัดอบรมโครงการ “English Communication for Work and Email Correspondence in English” (ระหว่างเดือนสิงหาคม 2567)

สำนักการศึกษาและนวัตกรรมการเรียนรู้ (EILA) จัดอบรมโครงการ “English Communication for Work and Email Correspondence in English” สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 3 เป็นต้นไป และนักศึกษาที่ต้องการเตรียมความพร้อมก่อนออกปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (ระหว่างเดือนสิงหาคม 2567) จำนวน 5 รุ่น

การอบรมครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาทักษะการสื่อสารภาษาอังกฤษและการเขียนโต้ตอบ e-mail ด้วยภาษาอังกฤษในที่ทำงาน ซึ่งเป็นทักษะสำคัญสำหรับการทำงานในองค์กรทั้งภายในและภายนอกประเทศ เพื่อให้นักศึกษามีความมั่นใจในการใช้ภาษาอังกฤษได้อย่างมีประสิทธิภาพ และนำไปประยุกต์ใช้ในการทำงานได้อย่างเหมาะสม

ในการอบรม ได้รับเกียรติจาก Mr.Luke Jobert Earl Vencer Comprendio อาจารย์ชุติมา สว่างวารี และ ดร.อุไรวรรณ แซ่อ๋อง อาจารย์จากคณะศิลปศาสตร์ ร่วมเป็นวิทยากรพร้อมให้คำแนะนำในด้านภาษาอังกฤษและการฝึกปฏิบัติการใช้ภาษาอังกฤษในสถานการณ์จำลอง โดยนักศึกษาได้เรียนรู้และฝึกฝนทักษะทั้งในด้านการพูดและการเขียนอีเมลที่ถูกต้องและเหมาะสมกับสถานการณ์

การอบรมนี้ได้รับความสนใจจากนักศึกษาเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นการเตรียมความพร้อมที่ตรงกับความต้องการของนักศึกษาที่กำลังจะออกไปปฏิบัติงานสหกิจศึกษา EILA จะดำเนินการจัดกิจกรรมที่เป็นประโยชน์เช่นนี้อย่างต่อเนื่อง เพื่อสนับสนุนให้นักศึกษาได้รับการเตรียมตัวที่ดีและพร้อมเผชิญกับการทำงานในอนาคต

ภาพบรรยากาศ | รุ่น 1 | รุ่น 2 | รุ่น 3 | รุ่น 4 | รุ่น 5