REG EILA ร่วมออกบูธ “งานเปิดโลกกิจกรรม (Happy University Life)” ประจำปี 2567

เมื่อวันที่ 28-29 มิถุนายน 2567 ที่ผ่านมา ฝ่ายทะเบียนและประมวลผล สำนักการศึกษาและนวัตกรรมการเรียนรู้ ร่วมออกบูธกิจกรรม ในงานเปิดโลกกิจกรรม (Happy University Life)” ประจำปี 2567 เพื่อให้ความรู้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 และบุคคลที่สนใจกับการให้บริการด้านต่าง ๆ รวมทั้งยังมีกิจกรรมร่วมสนุกเพื่อลุ้นรับของรางวัลและ Art Toy ภายในบูธ ณ Activity Dome (หน้าโรงช้าง) มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์