สำนักการศึกษาและนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เข้าร่วมงานแสดงมุทิตาจิตและมอบของที่ระลึกผู้เกษียณอายุ 4 สำนักงาน ประจำปี 2567 ได้แก่ สำนักงานสภามหาวิทยาลัย สำนักงานอธิการบดี สำนักงานวิทยาเขตหาดใหญ่ และสำนักการศึกษาและนวัตกรรมการเรียนรู้ เมื่อวันที่ 12 กันยายน 2567 ณ ห้องประชุมใหญ่ 210 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิวัติ แก้วประดับ อธิการบดีมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ให้เกียรติเป็นประธานในงาน พร้อมด้วยคณะผู้บริหารฯ กล่าวอวยพรและมอบของที่ระลึกแก่ผู้เกษียณอายุ จาก 4 สำนักงาน เพื่อเป็นเกียรติและแสดงความขอบคุณบุคลากรที่เกษียณอายุ ได้เสียสละ แรงกายแรงใจและสติปัญญาในขณะปฏิบัติหน้าที่ อันเป็นผลให้เกิดความเจริญก้าวหน้าแก่มหาวิทยาลัยด้วยดี เสมอมา และผู้เกษียณอายุงานของสำนักการศึกษาฯ ประจำปี 2567 ทั้ง 3 ท่าน คือ คุณวาสนา สุขศิริ คุณนงลักษณ์ อุเส็นดี และคุณอุไรรัชต์ ราชพิทักษ์ ทั้งนี้ สำนักการศึกษาฯ ขอขอบคุณผู้เกษียณทั้ง 3 ท่านเป็นอย่างมาก ที่ได้ร่วมปฏิบัติหน้าที่และสนับสนุนงานของมหาวิทยาลัยมาโดยตลอด ขอให้ทั้ง 3 ท่านมีสุขภาพพลานามัยแข็งแรง และมีความสุขในชีวิตหลังเกษียณค่ะ